Lợi ích của ống ruột gà lõi thép INOX

Ống ruột gà lõi thép inox là gì? Lợi ích của ống ruột gà inox như thế nào? Là những điều mà không phải ai cũng biết mặc dù nó được xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta rất nhiều.

Thế nào là ống ruột gà lõi thép inox ?

Ống ruột gà lõi thép inox là loại dây dùng để luồn và bảo vệ dây điện, giúp dây điện tránh được các tác động vật lý va đập trực tiếp hoặc do nguyên nhân phá hoại từ phía các loài động vật. Các dây điện sẽ được đút vào trong ống ruột gà lõi thép chống cháy inox trước khi đưa vào sử dụng.

Thế nào là ống ruột gà lõi thép inox chịu nhiệt?

Thế nào là ống ruột gà lõi thép inox chịu nhiệt?

Lợi ích của ống ruột gà lõi thép inox

  • Ống ruột gà lõi inox giúp giảm, ngăn ngừa mọi yếu tố chập dây điện, cháy nổ đường điện cho mọi công trình vừa đảm bảo an toàn cho tính mạng con người, bảo vệ được tài sản của chủ nhà hoặc chủ đầu tư.
  • Do có tính đàn hồi cao nên ống ruột gà inox không cần thêm bất cứ dụng cụ để bẻ cong hay phải uốn khi luồn dây điện vào bên trong như những thiết bị khác.
  • Chiều dài sản xuất của mỗi ống ruột gà lõi thép chịu nhiệt inox có thể lên tới 50 m nên đối với các đường dây điện dài không phải sử dụng đển các khớp nối giúp giảm thời gian, công sức thi công từ đó tiết kiệm rất nhiều chi phí.
  • Nhiệt độ chịu nhiệt của ống rất tốt khi biên độ nhiệt từ -25 độ c lên đến 150 độ c.
  • Tuy lõi được làm từ thép inox nhưng có độ bền, độ lún và chịu lực nhất định theo tiêu chuẩn cho nên các ống ruột ga lõi thép inox vẫn rất linh hoạt.
  • Lõi ống làm bằng thép inox không gỉ, chịu được tác động oxy hóa từ môi trường, hơn thế nữa các loại ống có vỏ bọc nhựa, vỏ bọc  nhựa dày , bỏ bọc inox còn sử dụng được trong mọi loại khí hậu khắc nghiệt, môi trường khí hay môi trường dầu, môi trường nước…

Công ty Kim Hưng Phú chuyên cung cấp ống ruột gà lõi thép Inox

Công ty Kim Hưng Phú chuyên cung cấp ống ruột gà lõi thép Inox

Hướng dẫn luồn dây điện vào trong ổng ruột gà lõi thép inox nhanh nhất

Để luồn được dây điện vào ống ruột gà chống cháy bọc inox nhanh nhất không phải bất cứ ai cũng có thể làm được một cách nhanh chóng. Trước tiên quý khách cần xác định đúng kích thước và chiều dài đường ống ruột gà lõi thép inox mà mình sẽ sử dụng. Nếu đường kính của ống ruột gà nhỏ so với đường dây điện sẽ không thể lắp được nhưng nếu ống dẫn đi nhiệt quá rộng so với dây điện thì sẽ gây nên sự mất cân đổi, lỏng lẻo giữa các dây điện.

Đối với đường dây điện đi nổi: Đối với đường điện này thì ngoài chất lượng của ống thì giá trị về thẩm mỹ cũng rất cao bởi một căn phòng hay một tòa nhà dù thiết kế nội thất trong nhà đẹp đến đâu mà các dây điện lại chằng chịt, lỏng lẻo sẽ làm giảm hết giá trị của căn nhà đó.

Đối với đường dây điện đi chìm: Loại đường dây này thì yêu cầu thẩm mỹ sẽ thấp hơn đường dây điện đi nổi nhưng cần phải sử dụng dây luồn làm mồi.

Như vậy có thể nói việc sử dụng ống ruột gà lõi thép inox là một trong những cách hiệu quả nhất cho việc đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho mọi công trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI KIM HƯNG PHÚ
Địa chỉ: Số 26, ngõ 54 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6253 3388
Email: buikhai1983@gmail.com - kimhungphu@gmail.com
Hotline: 0906137987 - 0962837810
Website: http://kimhungphu.vn/
Mã số thuế: 0105319202

Viết bình luận