Ống ruột gà lõi thép

Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện bọc nhựa PVC được công ty Kim Hưng Phú phân phối khắp cả nước với chất lượng sản phẩm cao, giá thành rẻ, giao hàng tận nơi, hợp thức hóa giấy tờ cho khách hàng trong thời gian ngắn.

Vật liệu ống ruột gà lõi thép bọc nhựa

 - Ống ruột gà: Thép mạ kẽm (Pre-galvanized steel)

 - Vỏ bọc: Nhựa PVC

Ưu điểm ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

 - Ống ruột gà lõi thép có tác dụng bảo vệ dây dẫn, tránh các tác động va chạm sắc nhọn và cắn phá của một số loài động vật.

 - Lớp vỏ bọc làm từ nhựa PVC giúp khắc phục được nhược điểm dễ bị bung của cấu trúc Squarelock.

 - Nhờ vào liên kết chặt chẽ và linh hoạt của các mối ghép sẽ giúp ống ruột gà có thể dễ dàng uốn nắn mà không sợ bị hư hại hay xé rách.

Ứng dụng ống ruột gà lõi thép luồn dây điện

 - Ống ruột gà lõi thép là sản phẩm hữu dụng để bảo vệ dây điện cả trong nhà và ngoài trời.

 - Dễ dàng uốn nắn lắp đặt ở những nơi mà ống thép luồn điện cứng không thể uốn lắp được.

 - Các công ty xí nghiệp hay hộ gia đình đã và đang sử dụng ống ruột gà lõi thép để bảo đệ đường dây điện, tránh các hư hại đường điện không đáng có.

ống ruột gà lõi thép

Kim Hưng Phú chuyên phân phối Ống ruột gà lõi thép trên toàn quốc

Lợi ích không ngờ của ống ruột gà luồn dây điện đem lại cho chủ đầu tư

Mọi người vẫn chỉ nghĩ tác dụng của ống ruột gà luồn dây điện là để bảo vệ đường điện an toàn tránh cháy nổ gây nguy hiểm cho người và của. Nhưng đâu ai biết rằng nó còn giúp ích cho các chủ đầu tư rất nhiều. Nếu bạn là chủ đầu tư thì đừng ngần ngại chi một khoản cho việc bảo vệ đường dây điện bằng ống ruột gà. Bởi vì, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng đường dây điện, tăng tính thẩm mỹ trong công trình và đặc biệt là tạo uy tín cho thương hiệu doanh nghiệp của bạn khi là đơn vị an toàn không có cháy nổ.

Mua ống ruột gà lõi thép luồn dây điện ở đâu chất lượng ?

Lựa chọn được một địa chỉ mua ống ruột gà lõi thép luồn dây điện chất lượng tốt là không hề đơn giản khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối và cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu bạn đang đọc bài viết này thì chúc mừng bạn, bạn đã và đang đứng trên địa chỉ bán ống ruột gà lõi thép giá rẻ và chất lượng nhất  tại Hà Nội rồi. Vì vậy, không cần phải đi đâu xa cả ngay bên dưới sẽ là bảng báo giá cho bạn để bạn có cái nhìn tổng quát hơn về giá cả của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa mà Công ty Kim Hưng Phú cung cấp cho bạn.

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP BỌC NHỰA

(*) Lưu ý: Bảng báo giá ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dưới dây có thể thay đổi theo tùy theo từng thời điểm. Vì vậy, để có được báo giá chính xác nhất tại thời điểm đó, quý khách hàng hãy gửi số lượng hàng cần về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI KIM HƯNG PHÚ

Địa chỉ: Số 26, ngõ 54 đường Kim Ngưu, Phường Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (024) 6253 3388
Email: kimhungphu@gmail.com
Hotline: 0906137987 - 0962837810

Danh mục sản phẩm