Ưu điểm nổi trội của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

Tuổi thọ của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC có thể lên tới 50 năm nhờ thiết kế thông minh với lớp thép được mạ kẽm, bên ngoài bọc nhựa PVC nhằm tăng độ bền cùng khả năng chịu mài mòn do tác động môi trường.

Địa chỉ bán ống ruột gà lõi thép giá rẻ tại Hà Nội
Hướng dẫn cách luồn dây điện vào ống ruột gà nhanh và đơn giản nhất
Ống ruột gà 1 cuộn dài bao nhiêu mét?

ống ruột gà lõi thép luồn dây điện

Công ty Kim Hưng Phú chuyên cung cấp ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC trên toàn quốc

Sự khác biệt của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC mà công ty Kim Hưng Phú phân phối

1.  Nguồn gốc, xuất xứ của dòng ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền sản xuất hiện đại và được công ty Kim Hưng Phú phân phối trên toàn quốc với giá thành tốt nhất trên thị trường. Hiện nay, lượng tiêu thụ ống ruột gà lõi thép ngày càng lớn nên nhiều nhà phân phối khác đã không ngừng đẩy giá thành của ống ruột gà lên. Tuy nhiên, để đảm bảo người tiêu dùng có thể nhận được mức giá tốt nhất thì công ty Kim Hưng Phú vẫn đưa ra và áp dụng theo bảng báo giá ống ruột gà lõi thép luồn dây điện.

Sản phẩm ống ruột gà lõi thép luồn dây điện bọc nhựa PVC của công ty Kim Hưng Phú phân phối sử dụng nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu tại Nhật Bản và sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Vì vậy, chất lượng của ống ruột gà lõi thép luôn được đảm bảo về khả năng chịu lực, chịu nhiệt hay tác động từ môi trường gây ra.

2. Ưu điểm ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

+ Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC có khả năng chống thấm, chống dầu, độ dẻo dai, đàn hồi cao là nhờ vào lớp nhựa PVC bọc bên ngoài. Không những vậy, lớp bọc nhựa PVC còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho ống ruột gà khi dính chặt vào phần lõi thép bên trong tạo cho người sử dụng cảm nhận thấy độ chắc chắn mà ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC có thể đem lại.

+ Ống ruột gà lõi thép mặc cho lớp lõi được làm bằng thép mạ kẽm nhưng vẫn không thể làm mất đi tính linh hoạt của sản phẩm. Trong khi đó, nhờ lớp mạ kèm mà khả năng chịu ăn mòi do môi trường của ống ruột gà lõi thép tăng cực cao.

+ Tuy ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC không thể chịu được nhiệt độ cao như các loại ống ruột gà lõi thép chịu nhiệt khác nhưng nó vẫn có thể chịu được nhiệt độ từ -15ºC ~ +105ºC.

+ Quy cách đóng gói của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC: 50m/cuộn. Đối với dòng Phi 50 (D50), phi 63 (D63) là 30m/cuộn. Ống ruột gà được bó cuộn chặt giúp ống di chuyển thuận tiện, dễ dàng hơn khi sử dụng, giảm cước phí vận chuyển về độ cồng kềnh đảm bảo tính kinh tế .

+ Quy cách size : Ống ruột gà lõi thép D16, D20, D25, D32, d38, D50, D63(New)

ống ruột gà lõi thép luồn dây diện

Ống ruột gà lõi thép không bọc nhựa PVC cũng đang được công ty phân phối

3. Ứng dụng của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

+ Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC có khả năng bảo vệ vệ dây điện và uốn qua các đoạn gấp khúc mà ống luồn cứng không thể uốn lắp qua được.

+ Ống ruột gà lõi thép được sử dụng nhiều tại các công trường, xí nghiệp, nhà máy sản xuất ngoài trời nhằm tránh sự phá hoại của động vật hay ăn mòi của môi trường gây ảnh hưởng tới đường dây điện.

+ Thường dùng để luồn dây cho các thiết bị có trạng thái chuyển động hoặc rung động bảo vệ dây dẫn điện

4. Những điểm nổi trội của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC do công ty chúng tôi sản xuất

+ Chi phí sản xuất thấp: Mặc cho các nguyên liệu sản xuất được nhập từ Nhật Bản nhưng chi phí sản xuất của ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC vẫn thấp. Bởi công ty Kim Hưng Phú đang là đơn vị đứng ra phân phối chính cho sản phẩm ống ruột gà với giá thành đảm bảo luôn là rẻ nhất.

+ Tuổi thọ dài: Theo nghiên cứu của các chuyên gia cấu trúc vật liệu thì nhờ khả năng sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng cấu trúc điển hiền làm từ thép mạ kẽm nên tuổi thọ của ống ruột gà lõi thép có thể kéo dài trên 50 ở môi trường nông thôn. Tuổi thọ của ống ruột gà bị rút ngắn đi khi sử dụng ở môi trường khắc nghiệt hơn như khu công nghiệp, thành phố và ven biển nhưng vẫn có thể đảm bảo thời gian sử dụng từ 20 đến 25 năm.

+ Độ bền: Phôi thép để sản xuất ống ruột gà được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản đảm bảo các tiêu chuẩn về độ bền cao, khả năng ngăn chặn sự hình thành của gỉ sét trên bề mặt thép. Do đó, việc lựa chọn ống ruột gà lõi thép bọc nhựa của công ty chúng tôi cho các công trình của bạn là sự lựa chọn sáng suốt.

+ Lớp phủ bền: Một lớp phủ mạ kẽm có cấu trúc luyện kim đặc trưng tạo khả năng chống lại những tác động về cơ học cho các ứng dụng của nó như phương tiện giao thông vận tải, công trình xây dựng và các công trình dịch vụ khác.

+ Bảo vệ tốt cấu trúc thép bên trong: Nhờ lớp nhựa bọc PVC dính chặt bên ngoài mà lớp lõi thép mạ kẽm bên trong được bảo vệ tránh ăn mòn do môi trường. Đối với lớp thép mạ kẽm bên trong có nhiệm vụ bảo vệ đường dây điện tránh khỏi các hốc gạch, đá nhọn và chống sự cắn phá của chuột hay các động vật khác.

Chi phí bảo trì thấp: Việc đầu tư ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC là rất cần thiết trong các công trình hay các xí nghiệp nhà máy bởi chi phí bảo trì thiết bị này rất thấp khi mà độ bền của sản phẩm cao, tuổi đời dài, từ đó sẽ giảm thiểu được chi phí bảo trì cho đường dây điện. Vì vậy, tuy chi phí ban đầu khi đầu tư sử dụng ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC có vẻ cao nhưng tính về lâu về dài thì ống ruột gà lõi thép vẫn mang giá trị kinh tế cao hơn và đem lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.

ống ruột gà lõi thép luồn dây điện

Ống ruột gà lõi thép sản phẩm được công ty Kim Hưng Phú bán với giá rẻ nhất trên thị trường

Trên đây là một vài nét quý khách hàng cần quan tâm về ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống cháy nổ được bện một lớp lưới inox bên ngoài lớp nhựa dầy giúp ống có khả năng chống cháy nổ cao hơn. 

Viết bình luận