Cảm biến quang và cảm biến tiệm cận giá rẻ

Hãng điện tử Omron đến từ Nhật Bản đã cho ra mắt nhiều model giá rẻ để có thể cạnh tranh được với những hãng đến từ các nước như Hàn Quốc hay là Đài Loan, đặc biệt trong đó là Ấn Độ,…Trong số đó nổi bật lên chính là hai loại model đó là cảm biến quang E3JK và cảm biến tiệm cận E2B.

cam bien quang

Với sự suy thoái của kinh tế toàn cầu thì trong những năm trở lại đây nền kinh tế của Việt Nam cũng đối mặt với nhiều khó khăn.Sản xuất trong nhiều nghành bị đình trệ và hàng tồn kho khá cao khiến cho nhiều nhà đầu tư khắt khe hơn đối với việc rà soát lại chi phí hoạt động cũng như là mua sắm những thiết bị thay thế và lắp mới.Chính vì thế giờ đây khách hàng khá quan tâm tới những sản phẩm có giá thành vừa phải nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu về chất lượng cũng như là độ tin cậy của sản phẩm.

Trong nhiều năm trở lại đây thì hãng điện tử Ormron đã đưa vào thị trường Việt Nam rất nhiều sản phẩm có giá thành vừa phải nhưng chất lượng cao và đảm bảo, ví dụ như điều khiển nhiệt E5, cảm biến quang E3FA, cảm biến tiệm cận E2A,… và đã nhận được nhiều phản hổi tích cực đến từ nhiều khách hàng khác nhau khi mua và sử dụng sản phẩm. Và bắt đầu từ tháng 3 năm 2013 thì hãng này mới chính thức cho ra mắt hai dòng sản phẩm về cảm biến tại Việt Nam đó chính là E3JK và E2A.

cam bien quang 2

Đối với sản phẩm cảm biến điện quang E3JK thì có các model là đầu ra role, và sử dụng nguồn dải rộng AC/ DC rất linh hoạt và rất thích hợp cho nhiều ứng dụng phổ biến có trong mọi nghành được sản xuất cũng như là dân dụng. So với sản phẩm cũ thì dòng sản phẩm mới này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều. Khoảng cách phát hiện được tăng lên: loại thu được tăng từ 5m lên tới 40m và rất dễ trong việc điều chỉnh hướng khi được lắp đặt. Đèn chỉ thị lớn và có độ sáng cao, rất dễ nhìn từ xa và ở các hướng khác nhau. Chúng có núm chỉnh lớn và dễ dàng trong việc thao tác và được bọc để cách điện nhằm đảm bảo độ an toàn của nó, ngoài ra nó còn có độ chống rung rất tốt và một điều nữa của sản phẩm này đó chính là giá thành của nó giảm mạnh hơn so với sản phẩm cũ.

Sau nhiều quá trình nghiên cứu và cho ra mắt thị trường nhiều dòng sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng như cảm biến điện quang, cảm biến tiệm cận,… thì hãng này giúp được rất nhiều nhà máy chế tạo ra được nhiều sản phẩm chất lượng và có giá cả hợp lý để có thể đáp ứng được nhu cầu trong sản xuất và ứng dụng.

 

Viết bình luận