Sử dụng biến tần Yaskawa trong điều khiển động cơ có lợi ích gì?

Khi những thiết bị như chẩn đoán, kết nối mạng từ xa hay là giám sát từ xa ngày càng trở nên phổ biến, thì những giải pháp liên lạc dành cho biến tần càng trở nên quan trọng. Thế nên thế hệ biến tần mới như biến tần Yaskawa được cung cấp những giải pháp liên lạc được tích hợp sẵn nhờ đó giúp cho người dùng lắp đặt ứng dụng có mức độ tích hợp cao hơn để kết nối giữa biến tần với quá trình sản xuất thông qua mạng mở. 

bien tan yaskawa

Biến tần mang ý nghĩ chính là một thiết bị tự động hóa và thiết bị này giống như một cuốn từ điển, giúp cho quá trình điều khiển vô cấp tốc độ động cơ không tiếp điểm và mang lại những tiện ích vượt trội mà bất cứ ai khi sử dụng chúng đều cảm thấy hài lòng.

Biến tần Yaskawa trong điều khiển động cơ có một điểm rất đặc biệt đó chính là điều chỉnh vô cấp tốc độ của động cơ. Nghĩa là thông qua việc điều chỉnh tần số thì chúng ta có thể điều chỉnh tốc độ của động cơ thay đổi theo ý muốn của mình trong một dải rộng. Sử dụng biến tần trong điều khiển động cơ đồng nghĩa với việc bạn hưởng nhiều tính năng thông minh và linh hoạt như là tự động nhận dạng động cơ và các tính năng điều khiển qua mạng, ngoài ra còn có thể thiết lập thêm 16 cấp tốc độ, giúp khống chế các dòng khởi động của động cơ giúp cho quá trình vận hành êm ái và giảm thiểu được chi phí về lắp đặt và bảo trì.

bien tan yaskawa

 

Trong động cơ nếu bạn sử dụng biến tần Yaskawa thì sẽ giúp bạn kiểm soát được năng lượng thông qua chế độ bảo vệ quá tải, quá dòng, quá áp, quá nhiệt, hay lỗi lệch pha và mất pha,…. Hơn nữa biến tần của thương hiệu Yaskawa rất phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam nên bạn không cần phải chú ý nhiều tới việc bảo quản và lựa chọn loại biến tần phù hợp khi lắp đặt và sử dụng.

Mặt khác biến tần Yaskawa được thiết kế cấu trúc phần cứng và điều khiển mở nên rất linh hoạt và kết hợp được với nhiều loại trang thiết bị và máy móc hiện nay. Hơn nữa ngày nay biến tần không còn là một thiết bị xa lạ và tốn kém như trước, vì những tiện ích mà nó mang lại cho bạn hiệu quả cao hơn nhiều so với những chi phí mà bạn bỏ ra, thế nên bạn đừng ngần ngại để đầu tư mua cho mình một bộ biến tần để sử dụng trong việc điều khiển động cơ. Để biết thêm chi tiết thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website này hoặc theo địa chỉ hotline 0981.79.3061 . Hân hạnh được phục vụ!

Viết bình luận