Lợi ích của việc sử dụng biến tần Yaskawa

Lợi ích của việc sử dụng biến tần Yaskawa mà chúng ta có thể nhìn thấy đầu tiên và rõ ràng nhất đó chính là tiết kiệm điện năng.

Như chúng ta đã biết thì hiệu suất chuyển đồi nguồn của những bộ phận trong biến tần Yaskawa rất cao, vì chúng sử dụng những bộ linh kiện bán dẫn công suất được chế tạo và sản xuất theo những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chính vì thế năng lượng tiêu thụ cũng tương đương với năng lượng yêu cầu của hệ thống.

Su dung bien tan Yaskawa tiet kiem dien

Các doanh nghiệp sử dụng biến tần Yaskawa vì lợi ích nó đem lại quá lớn

Qua sử dụng thực tế của một số doanh nghiệp khi sử dụng biến tần Yaskawa cùng với sự nghiên cứu các dữ liệu thực tế thì cứ một động cơ và sơ cấp 100 kW thì khoảng từ 3- 6 tháng là doanh nghiệp có thể thu lại vốn đã bỏ ra ban đều để mua và lắp đặt biến tần. Hiện nay ở Việt Nam có nhiều doanh nghiệp sử dụng và mang lại hiệu quả cao và rõ ràng trong việc tiết kiệm chi phí về điện cho doanh nghiệp.

Với nhiều các giải pháp giám sát và tiết kiệm điện năng, bên cạnh đó còn nâng cao được tính năng điều khiển của hệ thống, thì những bộ biến tần ngày nay đang được xem là một trong nhiều ứng dụng chuẩn cho những hệ truyền động cho quạt và bơm.

Biến tần Yaskawa còn có những tính năng kỹ thuật đi kèm rất cao, kết hợp với công nghệ điều khiển hiện đại và tiên tiến nhất thì nó sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của các nhà đầu tư trên khắp thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng.

Một số các tải cần dùng biến tần Yaskawa để cần tiết kiệm điện năng:

>> Những thiết bị phụ tải có momen cần thay đổi như điều khiển bơ quạt hoặc điều hòa trung tâm,…

>> Những thiết bị có động cơ chạy luôn trong tình trạng quá tải và không thể thay thế động cơ, vì thế cần phải lắp thêm biến tần để thay đổi điện năng.

Lợi ích trong việc sử dụng biến tần mà bạn cần biết

>> Bạn có thể tự điều chỉnh vô cấp tốc độ của động cơ. Nghĩa là bạn có thể tự điều chỉnh được các tốc độ của động cơ theo mong muốn thông qua việc điều chỉnh tần số.

>> Sử dụng được rất nhiều các tính năng thông minh như những tính năng tự động nhận dạng động cơ, điều khiển thông qua việc kết nối mạng, có thể tự thiết lập 16 cấp tốc độ, giúp cho quá trình khởi động của động cơ được êm ái, giảm các chi phí lắp đặt và bảo trì để tiết kiệm không gian lắp đặt ngoài ra còn có các chế độ tiết kiện điện năng.

>> Chế độ bảo vệ quá tải và quá nhiệt, lệch pha, thấp áp, quá áp,… sẽ giúp bạn làm chủ được hệ thống và không chế được năng lượng trong quá trình truyền động.

Có thể thấy, lợi ích của việc sử dụng biến tần Yaskawa V1000, E1000, A1000 và các dòng series khác đều đem lại lợi ích rất nhiều cho các doanh nghiệp từ việc tiết kiệm điện cũng như bảo vệ việc quá tải, quát nhiệt điện.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI KIM HƯNG PHÚ
Địa chỉ: Số 26, ngõ 54 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6253 3388
Email: buikhai1983@gmail.com - kimhungphu@gmail.com
Hotline: 0906137987 - 0962837810
Website: http://kimhungphu.vn/
Mã số thuế: 0105319202

Viết bình luận