Địa chỉ bán thiết bị điện dân dụng giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Kim Hưng Phú là địa chỉ chuyên phân phối thiết bị điện công nghiệp, thiết bị điện dân dụng giá rẻ tại Hà Nội với chất lượng đảm bảo và giá thành luôn là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thực sự thì trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều cửa hàng bán thiết bị điện dân dụng tràn lan và không có cách gì kiểm tra được đó có phải là hàng chất lượng cao, hàng chính hãng hay hàng giả. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn biết vì sao Kim Hưng Phú lại là địa chỉ bán thiết bị điện dân dụng giá rẻ uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Địa chỉ phân phối thiết bị điện dân dụng giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ phân phối thiết bị điện dân dụng giá rẻ tại Hà Nội

Các công ty dù ở bất kỳ vị trí nào, quy mô như thế nào cho đến hộ gia đình đều cần sử dụng các thiết bị điện dân dụng. Tuy nhiện địa chỉ bán thiết bị điện dân dụng giá rẻ nhưng uy tín, chất lượng sẽ vừa nâng cao được chất lượng công trình, đảm bảo an toàn cho người sử dụng lại làm giảm đáng kể số tiền bạn phải bỏ ra.

Những điều cần biết về thiết bị điện dân dụng giá rẻ

Trong ngành điện được chia thành hai mảng thiết bị đó là điện dân dụng và điện lạnh điện công nghiệp. Điện dân dụng bao gồm thiết bị điện dân dụng phục vụ cuộc sống thường ngày của con người. Thiết bị điện dân dụng giá rẻ được phân thành loại:

  • Thiết bị dẫn, truyền tải, phân phối điện như: Dây cáp, dây dẫn, ống ruột gà lõi thép, thanh góp, máy biến áp, thiết bị cắt xuất, thiết bị bảo vệ trung thế, thiết bị đo đếm trung thế. Các thiết bị này có chức năng truyền tải nguồn điện và phân phối các mạng điện trong gia đình.
  • Thiết bị đóng cắt để đóng mở mạch như cầu dao, aptomat, công tắc tơ.
  • Thiết bị bảo vệ như cầu chì, các loại phóng điện.
  • Thiết bị đo lường bảo vệ, điều khiển bao gồm thiết bị tự động.

Kim Hưng Phú là địa chỉ bán thiết bị điện dân dụng giá rẻ đáng tin cậy

Kim Hưng Phú là đơn vị hàng đầu trong phân phối các sản thiết bị điện dân dụng giá rẻ trên thị trường hiện nay. Nhờ những vượt trội trong chất lượng sản phẩm công nghệ cao, Kim Hưng Phú luôn nhận được những sự tin tưởng lớn từ khách hàng đối với sản phẩm. Đến nay công ty đã cung cấp sản phẩm cho các nhà thầu lớn cùng với các hộ gia đình cho các công trình tiêu biểu về đòi hỏi yêu cầu chất lượng cao.

Kim Hưng Phú chuyên cung cấp thiết bị điện dân dụng giá rẻ

Kim Hưng Phú chuyên cung cấp thiết bị điện dân dụng giá rẻ

Các thiết bị điện dân dụng giá rẻ trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng về mẫu mã chủng loại và chất lượng khác nhau. Ngoài ra các sản phẩm chất lượng kém, hàng giả hàng nhái được trà trộn vào thị trường khiến cho tâm lý khách hàng hoang mang. Những thiết bị điện dân dụng có tốt thì mới đảm bảo được độ chính xác tuyệt đối và tiến độ thi công.

Không chỉ vậy, các thiết bị điện dân dụng giá rẻ nhưng chính hãng của Kim Hưng Phú còn được nhân viên bán hàng lâu năm trong nghề, có kinh nghiệm trong việc phân tích ưu điểm của từng thiết bị, từng thương hiệu để phù hợp nhất với mục đích sử dụng của quý khách. Công ty Kim Hưng Phú còn giúp khách hàng xua đi nỗi lo lắng nhờ chế độ hậu mãi và không phải lo sợ về việc thiết bị hỏng hóc hay sửa chữa bảo trì sau khi sử dụng.

Đến với Kim Hưng Phú - đến với công ty phân phối thiết bị điện dân dụng giá rẻ nhất hiện nay, bạn sẽ luôn yên tâm với từng sản phẩm bạn mua.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI KIM HƯNG PHÚ
Địa chỉ: Số 26, ngõ 54 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6253 3388
Email: buikhai1983@gmail.com - kimhungphu@gmail.com
Hotline: 0906137987 - 0962837810
Website: https://kimhungphu.vn/
Mã số thuế: 0105319202

Viết bình luận