Công suất quạt thông gió công nghiệp sử dụng cho nhà xưởng

Kim Hưng Phú phân phối trên thị trường rất nhiều loại quạt thông gió với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau cho tùy từng kết cấu nhà xưởng. Công suất quạt thông gió công nghiệp cũng rất nhiều loại chuyên để sử dụng cho nhà xưởng hiện nay.

2 loại quạt thông gió công nghiệp chuyên sử dụng cho nhà xưởng

Quạt thông gió công nghiệp có rất nhiều loại khác nhau với công suất khác nhau nhằm để phục vụ cho tùy từng nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ được chia thành 2 loại chính đó là loại quạt truyền động trực tiếp và quạt truyền động gián tiếp.

quạt thông gió công nghiệp công suất lớn

Dòng quạt truyền động trực tiếp sử dụng mô tơ gắn với cánh quạt đồng trục để thông gió và điều hòa không khí. Đối với dòng quạt truyền động gián tiếp thì lại sử dụng thêm dây curoa để truyền lực từ mô tơ tới cánh quạt giúp cánh quạt quay và tạo gió.

Đối với những nhà xưởng có không gian không đặc biệt thì thường sử dụng dòng quạt truyền động trực tiếp có công suất lớn để tiếp kiệm chi phí. Đối với những nhà xưởng, nhà máy có nhiệt độ cao hay khói bụi thì các nhà tư vấn của Kim Hưng Phú khuyên dùng loại quạt truyền động gián tiếp bởi trong quá trình hoạt động cánh quạt sẽ không cần phải tiếp xúc trực tiếp với khí nóng hay khói bụi nên sẽ bền hơn so với việc sử dụng quạt truyền động trực tiếp trong trường hợp này. Tuy nhiên, chất lượng và tính đặc biệt nên giá thành của quạt truyền động gián tiếp sẽ có giá cao hơn so với loại quạt truyền động trực tiếp. Nhưng nếu mua tại Kim Hưng Phú thì chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về sự chênh lệch giá của 2 dòng quạt thông gió công nghiệp này.

công suất quạt thông gió công nghiệp

Công suất quạt thông gió công nghiệp thường được sử dụng nhất

Lựa chọn công suất quạt thông gió công nghiệp cũng là một lựa chọn đau đầu của nhiều nhà xưởng bởi đó là lời khuyên của bất kì chuyên gia lắp đặt nào. Bởi nhẽ, nếu bạn lắp quạt hút công nghiệp công suất lớn hơn so với nhu cầu sử dụng thì sẽ thừa thãi chi phí và năng lượng sử dụng còn nếu chọn quạt thông gió công nghiệp công suất nhỏ thì lại không đáp ứng được nhu cầu và chính vì thế liên hệ với chúng tôi là cách để bạn đảm bảo được lựa chọn của mình là chính xác nhất trong việc lựa chọn công suất quạt thông gió công nghiệp.

Hiện nay, chúng tôi nhận thấy các nhà xưởng thường sử dụng quạt thông gió có công suất trung bình bởi các nhà xưởng hiện nay đều không quá lớn và được phân chia thành nhiều khu vực khác nhau nên việc lắp đặt sẽ lựa chọn tùy theo từng khu vực mà sử dụng công suất quạt hút công nghiệp khác nhau.

2 công suất quạt thông gió công nghiệp thường được sử dụng nhất cho nhà xưởng trung bình và lớn.

  • Quạt thông gió công nghiệp công suất: 750W
  • Quạt thông gió công nghiệp công suất: 1100W

Kết quạt thông gió công nghiệp có công suất lớn cùng với tấm lọc bụi làm mát để giúp hệ thống điều hòa không khí của bạn thêm hoàn hảo khi mà tấm lọc bụi làm mát có khả năng giảm nhiệt độ phòng nhà xưởng của bạn xuống từ 8-10 độ C.

Địa chỉ bán công suất quạt thông gió công nghiệp loại lớn nhỏ

Địa chỉ bán công suất quạt thông gió công nghiệp loại lớn nhỏ

Kim Hưng Phú là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị điện công nghiệp, thiết bị điện dân dụng, ống ruột gà lõi thép và thiết bị quạt thông gió công nghiệp lớn tại Hà Nội và phân phối tới khắp các thỉnh thành trên cả nước. Các sản phẩm được công ty bán ra đều đảm bảo chất lượng chính hãng, mẫu mã thiết kế hoàn hảo, vận chuyển nguyên vẹn tới tận tay người sử dụng. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ, tư vấn tận tình cho tất cả các khách hàng khi liên hệ với chúng tôi. Để liên hệ với chúng tôi các bạn hay liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI KIM HƯNG PHÚ

Địa chỉ: Số 26, ngõ 54 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 6253 3388

Email: buikhai1983@gmail.com - kimhungphu@gmail.com

Hotline: 0906137987 - 0962837810

Website: https://kimhungphu.vn/

Viết bình luận