CẢM BIẾN QUANG OMRON – CẢM BIẾN QUANG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Giữa vô vàn thương hiệu cảm biến quang đang được bày bán và quảng cáo tràn lan trên thị trường hiện nay thì thương hiệu cảm biến quang Omron đang là thương hiệu cảm biến quang được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao nhất hiện nay.

Hàng Omron cung cấp nhiều loại cảm biến quang bao gồm cảm biến Omron khuếch tán, cảm biến Omron thông qua chùm phản xạ và cả các cảm biến quang Omron có thể định vị từ xa hay cảm biến quang Omron với bộ khuếch đại được xây dựng riêng biệt. Có thể thấy, hãng Omron sở hữu rất nhiều loại cảm biến quang điện mà những hãng khác không có được.

Cảm biến quang Omron với bộ khuếch đại riêng biệt.

Cảm biến quang Omron sử dụng bộ khuếch đại riêng biệt

Cảm biến quang Omron sử dụng bộ khuếch đại riêng biệt

Với các cảm biến quang điện Omron kiểu này, bộ khuếch đại và đầu cảm biến được tách ra để cho phép thu nhỏ và điều chỉnh. Laser vốn có bước sóng đơn được điều chế ở tần số cao nên tia laser phát ra được điều khiển sao cho nó chứa nhiều bước sóng. Chính nhờ kỹ thuật hiện đại này mà vật thể được phát hiện ra trong khoảng cách 70mm ± 15 mm ngay cả khi vật phản xạ gần hoặc xa hơn nên ngăn ngừa được những sai sót nhỏ nhất.

Cảm biến quang của Omron được tích hợp bộ khuếch đại.

Cảm biến quang Omron tích hợp bộ khuếch đại

Cảm biến quang Omron tích hợp bộ khuếch đại

Có thể nói trong các dòng cảm biến quang Omron thì thiết bị E3Z chính là thiết bị thành công nhất trên thế giới với số lượng bán ra lên tới hàng triệu cái mỗi năm. Và Omron đang tiếp tục sản xuất và hoàn thiện thiết bị này để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về cả mục đích sử dụng trong chuyên môn công nghiệp lẫn quy mô gia đình.

Với kiểu cảm biến quang này, bộ khuếch đại được tích hợp vào đầu cảm biến.`Cho nên cảm biến quang điện Omron E3Z là sự lựa chọn hàng đầu cho việc kiểm tra phát hiện hàng triệu cái vali, túi xách hoặc bản thân hành khách. Nếu nói về độ nổi tiếng và đáng tin cậy của nó, bạn sẽ tìm thấy E3Z trong các cổng truy cập Metros và hệ thống xử lý hành lý ở các sân bay trên các thành phố lớn ở toàn thế giới. Kể cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, có hóa chất bởi cảm biến quang điện Omron E3Z được làm từ công nghệ đúc mới với vỏ làm từ thép không gỉ.

Cảm biến quang điện Omron sử dụng nguồn điện lắp sẵn.

Cảm biến quang Omron sử dụng nguồn điện lắp sẵn

Cảm biến quang Omron sử dụng nguồn điện lắp sẵn

Các loại cảm biến quang như thế này sẽ làm giảm chi phí cho việc lắp đặt của gia đình bạn hay công ty bạn vì thiết bị có thể sử dụng nhiều loại nguồn điện khác nhau từ AC cho đến DC. Cảm biến bao gồm bộ phát và bộ thu nhưng không có phản xạ. 

Bộ cảm biến vùng

Bộ cảm biến vùng omron

Cảm biến quang vùng cảm nhận theo một khu vực rộng

Cảm biến quang Omron theo khu vực là cảm biến xuyên qua của nhiều chùm ánh sáng sủ dụng để cảm nhận được cả một khu vực rộng. Chiều rộng phát hiện của cảm biến có thể tùy chọn theo mục đích sử dụng. Độ rộng của cảm biến F3W-D là 100mm, còn của F3W-E là 50mm và còn có các cảm biến thấp với độ dày xuống đến 8mm.

Omron còn cung cấp các thiết bị đi kèm

Đúng là không sai khi nói cảm biến quang Omron là tốt nhất hiện nay bởi Omron còn sản xuất, cung cấp nhiều bộ phận của cảm biến quang đi kèm như bộ điều chỉnh, vỏ bọc, khung treo, khe, gương phản chiếu, dụng cụ kiểm tra cầm tay.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI KIM HƯNG PHÚ
Địa chỉ: Số 26, ngõ 54 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6253 3388
Email: buikhai1983@gmail.com - kimhungphu@gmail.com
Hotline: 0906137987 - 0962837810
Website: http://kimhungphu.vn/
Mã số thuế: 0105319202

Viết bình luận