Cách để kinh doanh thiết bị điện đạt doanh thu cao nhất

Giữa hàng trăm mặt hàng thiết yếu của đời sống, kinh doanh thiết bị điện đang là ước mơ của rất nhiều các bạn trẻ. Tuy nhiên, khi mà thị trường có “trăm người bán” thì làm thế nào để có thể kinh doanh thiết bị điện hiệu quả nhất.

Làm thế nào để kinh doanh thiết bị điện đạt doanh thu cao nhất

Làm thế nào để kinh doanh thiết bị điện đạt doanh thu cao nhất

Kinh doanh thiết bị điện là gì

Kinh doanh thiết bị điện là một ngành nghề kinh doanh trong đó mặt hàng được sản xuất và cung cấp ra thị trường bao gồm các loại thiết bị có chứa những linh kiện bán dẫn, mạch điện từ như:

  • Thiết bị điện truyền tải: Thiết bị cắt xuất tuyến như cầu dao máy cắt Recloser. Thiết bị bảo vệ trung thế, thiết bị đo đếm trung thế, thiết bị đóng cắt điện, Relay bảo vệ, bù công suất kháng như tụ bù. Cuộn kháng lọc sóng. ATS bộ chuyển đổi.
  • Thiết bị tự động điều khiển cho phụ tải: Bộ biến tần, bộ điều khiển nhiệt độ, timer hẹn giờ, counter, bộ đo thời gian tổng, đo xung, đo điện áp, bộ điều khiển động cơ, bộ điều khiển lập trình. Các thiết bị cảm biến và đo đếm như cảm biến quang, cảm biến tiệm cận, cảm biến nhiệt độ, cảm biến siêu âm, cảm biến lực, cảm biến áp suất.
  • Thiết bị đo kiểm như: máy phát hiện sóng, máy phát sóng, máy đếm tần số, máy đo từ trường, máy đo độ dẫn điện của dung dịch. Ngoài ra còn có các phụ kiện sử dụng kèm với các thiết bị điện như đồng hồ volt, đồng hồ ampe, biến dòng, biến điện áp, đồng hồ giám sát điện năng, đồng hồ đo đa năng.

Cách kinh doanh thiết bị điện đạt hiệu quả nhất

Cách kinh doanh thiết bị điện đạt hiệu quả nhất

Cách kinh doanh thiết bị điện hiệu quả

Ngành kinh doanh thiết bị điện đang là ngành có mức cạnh tranh khá cao do đây là mặt hàng không thể thiếu được sử dụng trong mọi gia đình nhưng cũng là ngành tiềm năng cho những ai có đam mê kinh doanh.

Việc cần làm trước tiên khi kinh doanh thiết bị điện đó là cần tìm được nhà cung cấp. Một số nhà sản xuất và đại lý phân phối của các hãng thiết bị điện nước ngoài tại Việt Nam như: Công ty phân phối thiết bị điện Kim Phú Hưng, đại lý của hãng panasonic, đại lý của lioa, …

Về mặt bằng kinh doanh thiết bị điện: Mặt bằng phải được đầu tư, thiết kế gọn gàng để có thể xếp tất cả mặt hàng lên kệ, có gu thẩm mỹ. Độ rộng của mặt bằng nên càng rộng càng tốt.

Về số vốn bỏ ra để kinh doanh thiết bị điện: Có thể đó là số tiền bạn tiết kiệm được hoặc tiền góp vốn, tiền vay. Tuy nhiên không phải bạn sẽ bỏ tất cả số vốn đó vào để mua hàng mà cần phân ra 3 loại. Khoảng 20% cho chi phí mặt bằng, 40% cho mua hàng ( cần tính cả giá trị hàng tồn kho), còn lại 40% sẽ làm vốn lưu động ( Khi khách hàng muốn mua một thiết bị mà tại cửa hàng chưa có thì cần liên hệ với nhà cung cấp để mua sản phẩm).

Đối tượng khách hàng: Chào hàng và bảng giá tới mọi đối tượng khách hàng qua các kênh bán hàng như website, facebook, tivi, băngzôn. Liên hệ với các đối tác làm trong ngành xây dựng.

Để việc kinh doanh thiết bị điện hiệu quả cần đáp ứng được một số tiêu chí: thiết bị chất lượng, giá bán hợp lý, chương trình quảng cáo phù hợp…

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI KIM HƯNG PHÚ
Địa chỉ: Số 26, ngõ 54 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6253 3388
Email: buikhai1983@gmail.com - kimhungphu@gmail.com
Hotline: 0906137987 - 0962837810
Website: https://kimhungphu.vn/
Mã số thuế: 0105319202

Viết bình luận