Biến tần Yaskawa sự lựa chọn hàng đầu cho động cơ

Những người hoạt động và công tác trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghiệp đã không còn xa lạ gì với các loại biến tần và đặc biệt, biến tần Yaskawa đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ nhà máy, xí nghiệp.

Các loại biến tần Yaskawa được nhiều khách hàng lựa chọn nhất

Ngày nay việc tự động hóa trong công nghiệp và ổn định tốc độ động cơ đã không còn xa lạ với những người đang hoạt động, công tác trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghiệp. Biến tần là một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực nhất trong việc ổn định tốc độ và thay đổi tốc độ động cơ một cách dễ dàng nhất mà hầu hết các xí nghiệp, cụm công nghiệp đang sử dụng. Cho tới thời điểm hiện tại, có thể nói biến tần đang là một giải pháp hàng đầu và không thể thiếu cho việc tối ưu hóa điều khiển động cơ. Trên thị trường hiện nay biến tần rất đa dạng về chủng loại. Trong đó nổi bật nhất là biến tần Yaskawa đến từ Nhật Bản. Biến tần Yaskawa lại có nhiều dòng biến tần khác nhau cũng như các đặc tính riêng có thể kể ra như:

Biến tần Yaskawa V1000: với thiết kế nhỏ gọn kèm theo đó là khả năng cài đặt thông số dễ dàng có độ ổn định, tin cậy, momen khởi động lớn và đạt hiệu suất cao.

Biến tần Yaskawa E1000: một loại biến tần siêu tiết kiệm năng lượng cùng với độ bền bỉ và mạnh mẽ. 

Biến tần Yaskawa E1000 sản phẩm cực kỳ tiết kiệm về cả diện tích lẫn chi phí

Biến tần Yaskawa E1000 sản phẩm cực kỳ tiết kiệm về cả diện tích lẫn chi phí

Đặc biệt chúng ta không thể không nói đến biến tần Yaskawa A1000: dòng biến tần có công nghệ điều khiển hiện đại, với khả năng điều khiển chính xác mà không cần tới enconder. Với tính năng  auto – tunings và đặc tính momen tiên tiến cùng với khả năng vận hành êm ái, giải quyết tình trạng mất nguồn điện trong thời gian ngắn. Và theo nhu cầu sử dụng cụ thể mà người dùng chọn cho mình những loại biến tần phù hợp nhất cho dây chuyền và động cơ.

Chức năng của biến tần Yaskawa cực kỳ đa dạng và vượt trội

Như đã biết, biến tần là một thiết bị biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này thành dòng điện xoay chiều ở tần số khác và có thể điều chỉnh được. Với quá nhiều các dòng biến tần xuất hiện trên thị trường như hiện nay việc chọn cho mình một sản phẩm biến tần ưng ý với khiến nhiều nhà đầu tư đau đầu. Là một trong những nhà sản suất biến tần hàng đầu, biến tần Yaskawa nhận được lòng tin của đại đa số người sử dụng bởi tính năng vượt trội cũng như giá cả cạnh tranh. 

Biến tần Yaskawa V100 sản phẩm được tin dùng nhất của hãng Yaskawa

Biến tần Yaskawa V100 sản phẩm được tin dùng nhất của hãng Yaskawa

Với chức năng điều khiển vô cấp tốc độ động cơ của biến tần Yaskawa cho phép người dùng điều chỉnh tốc độ động cơ theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Chức năng điều khiển tốc độ 16 cấp kèm theo khả năng kiểm soát thời gian gia tốc, giảm tốc, nhiều mức công suất nên biến tần Yaskawa phù hợp với rất nhiều loại động cơ khác nhau. Ngoài chức năng điều khiển tốc độ động cơ thì các dòng biến tần yaskawa như dòng V1000, A1000, E1000 còn có chức năng bảo vệ trong các trường hợp quá tải, thấp áp, quá áp, thấp dòng, quá dòng, …nó giúp người vận hành không phải lo lắng về vấn đề mất kiểm soát trong khi vận hành.

Bên cạnh đó, các dòng biến tần Yaskawa còn làm giảm bớt chi phí sản suất, giảm giá thành bảo dưỡng, đồng thời tăng tuổi thọ của các thiết bị sản suất. Biến tần yaskawa giúp các dây truyền hoạt động tối ưu: hoạt động trơn tru hơn, tiết kiệm điện năng và giảm thiểu khá nhiều chi phí bảo dưỡng bảo trì.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI KIM HƯNG PHÚ
Địa chỉ: Số 26, ngõ 54 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6253 3388
Email: buikhai1983@gmail.com - kimhungphu@gmail.com
Hotline: 0906137987 - 0962837810
Website: http://kimhungphu.vn/
Mã số thuế: 0105319202

Viết bình luận