Biến tần Yaskawa A1000 cho các ứng dụng cầu trục và nâng hạ

Biến tần Yaskawa trong dòng sản phẩm của seri A1000 sẽ cung cấp cho chúng ta những giải pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao trong các yêu cầu khắt khe của ứng dụng cầu trục và nâng hạ. 

bien tan yaskawa 1

Biến tần này được xuất xứ ở Nhật Bản, chính vì thế nó đảm bảo về chất lượng trong việc điều khiển motor nâng hạ để vận hành đủ moment trong mọi điều kiện, và bên cạnh đó việc tích hợp những chức năng trong điều khiển rất quan trọng như việc điều khiển thắng hoặc phát hiện quá tải,… nhờ đó giúp cho việc điều khiển và vận hành cầu trục được chính xác và an toàn hơn.

Bộ phận moment sẽ được khởi động đến 200% và khả năng quá tải của nó đạt 150% trong vòng 60 giây, vì thế mới đảm bảo được khả năng vận hành dưới các điều kiện nặng quá tải. Biến tần Yaskawa sẽ cung cấp đủ moment tại 0 Hz trong các quá trình điều khiển thắng để giúp cho động cơ được khởi động êm và mượt hơn, nhờ đó tăng tuổi thọ của thắng cơ phía bên ngoài. Vận hành của động cơ sẽ mượt và êm ái hơn, giúp cho nó giảm sốc và sự mài mòn của các cơ cấu khí và hàng hóa, giúp tích hợp chức năng điều khiển thắng an toàn của động cơ.

bien tan yaskawa 2

Những chức năng được tích hợp trong điều khiển thắng an toàn như:

>> Giúp cài đặt các điều kiện đóng và mở thắng riêng biệt

>> Giúp kiểm tra sự kết nối với motor trước khi được vận hành.

>>Giúp giám sát quá trình điều khiển của thắng.

>> Biến tần sẽ giúp cho thắng tự động ngắt khi quá tải để đảm bảo an toàn trong những trường hợp tải nặng của động cơ.

Ngoài ra còn có thêm chức năng Ultra Function giúp cho việc tăng tốc độ vận hành và giúp việc rút ngắn thời gian trong những điều kiện không tải và nó sẽ làm tăng khả năng sản xuất. Tích hợp những chức năng nhận cảm biến trọng lượng và cảm biến hành trình sẽ ngăn chặn được sự vận hành trong những trường hợp mất an toàn. Tự động trong việc chia tải giữa những biến tần Yaskawa trong những trường hợp biến tần cùng với vận hành. Nó còn được tích hợp thêm hàm an toàn STO.

Biến tần A1000 có các ngõ vào ra gồm có 8 ngõ vào số có thể đấu các kiểu sink hoặc là source, hoặc có thể sử dụng các nguồn 24 VCD bên ngoài. Nó còn được tích hợp thêm thiết bị giám sát bên ngoài EDM.Để biết thêm các thông tin chi tiết thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm tại danh mục sản phẩm của website chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ các bạn!

Viết bình luận