Biến tần SIEMENS V20 có tốt không?

Trong các biến tần được quảng cáo khá nhiều hiện nay, biến tần Siemens v20 nổi lên là loại biến tần vừa đẹp về thiết kế mà lại hợp với nguồn điện ở Việt Nam. Vì vậy biến tần Siemens v20 đang được sử dụng rất nhiều trong sản xuất và đời sống hiện nay.

Biến tần Siemens v20 là sản phẩm uy tín từ châu Âu

Ngày nay, rất nhiều nhà máy xí nghiệp các doanh nghiệp có quy mô nhỏ hay lớn đều sử dụng rộng rãi các loại biến tần trong nhà máy của mình. Loại biến tần được sử dụng nhiều nhất là Biến tần Siemens v20 do Biến tần Siemens v20 được sản xuất theo dây chuyền và được kiểm định nghiêm ngặt theo chất lượng của Châu Âu.

Biến tần Siemens V20 sản phẩm uy tín từ Châu Âu

Biến tần Siemens V20 sản phẩm uy tín từ Châu Âu

Biến tần Siemens v20 đẹp từ thiết kế

Máy Biến tần Siemens v20 có thiết kế nhỏ gọn nhưng lại chắc tay giống như cầm một quyển từ điển nhỏ. Trên góc trái của Biến tần Siemens v20 có logo thương hiệu Siemens, bên góc phải có tên model sản phẩm sinamics v20. Logo của cả thương hiệu lẫn tên sản phẩm được in rất rõ nét.

Mặt trước của máy có màn hình hiển thị chống chói để khi ở ngoài trời người sử dụng vẫn có thể nhìn rõ các thông số. Các thông số được hiển thị đầy đủ chi tiết về tham số cài đặt, các cảnh báo, tốc độ, điện áp, tần số…Ngoài ra phía bên phải Biến tần Siemens v20 còn có 2 phím điều chỉnh tốc độ nhanh và chậm ( nút điều chỉnh lên và nút điều chỉnh xuống). Ở phía dưới cùng màu đỏ là nút nguồn, màu xanh là nút để chạy

Góc dưới bên phải của Biến tần Siemens v20 có mục cảnh báo, góc dưới bên trái gần như một cổng usb có thể sao chép dữ liệu thông số của Biến tần Siemens v20 này cho Biến tần Siemens v20 khác khi bạn có sử dụng đồng bộ một dây chuyền hoạt động có nhiều động cơ.

Màu sơn chuẩn, xịn, chịu được va chạm, ít chầy xước, bền màu với thời gian.

Biến tần Siemens V20 phù hợp với nguồn điện ở Việt Nam

Các loại Biến tần Siemens v20 rất phù hợp với nguồn điện ở Việt Nam

Biến tần Siemens v20 có 4 kích thước phổ biến, 1 kích thước đặc biệt đó là FSA, FSB, FSC, FSD, FSE. Trong đó biến tần FSA có loại có quạt và có loại không có quạt.

Tương ứng với 4 kích thước trên, Biến tần Siemens v20 có dải công suất hoạt động từ 1/6hp cho đến 30 hp tức là công suất từ 0.12 kw cho đến 22kw. Trong đó nếu công suất từ 0.12 kw cho đến 3 kw thì dòng AC 220 v đầu vào sẽ cho ra 3 dòng AC 380v, còn công suất từ 0.37 kw cho đến 22kw sẽ cho ra 3AC 300 v.

Điểm thú vị nhất của Biến tần Siemens v20 chính là biến tần sử dụng 1 dòng điện AC 220v chính là dòng điện lưới, dòng điện sử dụng chính ở Việt Nam.

Biến tần Siemens V20 được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp

Biến tần Siemens V20 được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp

Các ứng dụng của Biến tần Siemens v20

Biến tần Siemens v20 được sử dụng rộng rãi trong đời sống cũng như trong công nghiệp sản xuất đó là sử dụng cho thang máy, các băng tải, máy bơm, quạt, máy nén khí, máy nghiền, máy trộn, máy kéo sợi, máy cán, cầu trục…Ngoài ra trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, sử dung trong ngành công nghiệp khoáng sản như than, thép, xi măng, dầu khí..

Như vậy có thể nói không ngoa rằng Biến tần Siemens v20 chính là biến tần tốt nhất, ưu việt nhất so với giá chung các biến tần hiện nay. Vì vậy, để sở hữu sản phẩm biến tần ưu việt này thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm chất lượng cũng như giá thành tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI KIM HƯNG PHÚ
Địa chỉ: Số 26, ngõ 54 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6253 3388
Email: buikhai1983@gmail.com - kimhungphu@gmail.com
Hotline: 0906137987 - 0962837810
Website: http://kimhungphu.vn/
Mã số thuế: 0105319202

Viết bình luận